Đăng ký

Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết và sẽ tạo một mật khẩu mới qua email.

Bạn cần đăng nhập để đăng bài

Mơ thấy Rồng vàng, đen, trắng, xanh bay: Con gì đẹp?

Mơ thấy Rồng là chiêm bao đáng mừng cho thấy anh chị em gặp thời lớn. Sắp tới bạn nhận được trợ lực từ nhiều phía nên phất lên nhanh chóng. Hãy khám phá ngay! 

Hơn thế nữa Lô Đẹp Hôm Nay còn giúp chúng ta sớm biết mơ thấy Rồng đánh con gì. Bằng cách này bạn sẽ nhanh chóng tìm ra Bạch Thủ Lô đáng cược. Từ đó chúng ta còn phất lên dễ dàng cũng như tránh mất tiền oan.

Xem video ý nghĩa mơ thấy rồng

Giải mã giấc mơ thấy Rồng

Rồng là biểu tượng của nhiều nước Á Đông, trong đó có Việt Nam. Hình ảnh oai phong, hùng dũng, có thể thét ra lửa, phun ra nước,… của con vật này đại diện cho sức mạnh của trời.

mo thay rong

Nhiều người tin rằng thấy Rồng trong giấc mơ chứng tỏ sắp gặp đại hỷ. Một số khác lại e ngại vì nghĩ đây là điềm gở báo hiệu đại nạn sắp tới.

Vậy đâu mới là ẩn ý chính xác sau giấc mộng này? Mời bạn cùng đọc các chia sẻ sau để sớm có thêm thông tin hay hơn:

Giải mã giấc mơ thấy Rồng 

Ý nghĩa

Đại diện của sức mạnh nội thân

 • Dễ nhận thấy hình ảnh về Rồng khiến chúng ta liên tưởng tới sự oai hùng, mạnh mẽ, bản lĩnh.
 • Đây cũng là ẩn ý về củng cố sức mạnh nội thân, sự quyết đoán của bạn.
 • Điều kể trên đồng nghĩa với việc chúng ta có được định hướng chính xác và biết nên làm gì để có khởi sắc.
 • Nói cách khác thời gian tới anh chị em nên kiên trì để mục tiêu của mình được hiện thực hóa.
 • Bằng cách này bạn cũng thêm nhiều may mắn nữa đấy! 

Ẩn ý về sự nghiệp đang phát

 • Rồng còn đại diện cho hình ảnh của Thần, của sự phất lên.
 • Hẳn bạn đã nghe thấy điển tích Cá Chép hóa Rồng rồi chứ?
 • Chiêm bao kể trên cho thấy sắp tới anh chị em nhận được không ít may mắn.
 • Vì thế bạn còn có khởi sắc lớn trong sự nghiệp. Anh chị em sẽ nhận được mức lương cao hơn, thu nhập tốt hơn nữa đấy.

Khẳng định sự trợ lực từ thiên thời

 • Chưa dừng lại ở đó, mơ thấy Rồng còn chứng tỏ bạn nhận được trợ lực lớn từ đấng cứu thế.
 • Điều kể trên đồng nghĩa với việc chúng ta có trợ lực của trời. Vì vậy, tương lai gần bạn làm gì cũng dễ thành công.
 • Đồng thời chúng ta còn có cơ hội đạt được danh vị, tước hiệu, sự nổi tiếng đúng như mong đợi.

Tuy nhiên cũng xin nói thêm rằng, thấy Rồng điềm gì có sự thay đổi khá khác nhau. Điều này phụ thuộc lớn vào từng ngữ cảnh trong chiêm bao.

Vì lẽ đó bạn nên đọc ngay thông tin sau để biết chính xác về ẩn ý sau giấc mộng này! 

Mơ thấy Rồng là điềm gì?

Mơ thấy Rồng vàng bay có ý nghĩa hoàn toàn khác với mơ thấy Rồng dưới nước. Vì lẽ đó bạn nên đọc thật kỹ các luận giải dưới đây, Bằng cách này chúng ta tránh nhầm lẫn đáng tiếc cũng như biết chính xác đâu mới là ẩn ý sau chiêm bao này! 

Mơ thấy Rồng bay- Khởi sắc trong sự nghiệp 

Rồng bay trong mơ chứng tỏ sự nghiệp của bạn đang ngày càng khởi sắc. Sắp tới anh chị em nhận được trợ lực lớn từ người thương. Đồng thời gia đình cũng rất ủng hộ bạn trong quyết định thay đổi môi trường làm việc.

mo thay rong bay

Vì lẽ đó anh chị em nên thừa thắng xông lên để có nhiều thay đổi đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Bởi lẽ nếu làm việc quá tải, bạn sẽ không đủ sức theo dài để mục tiêu thành hiện thích như ý.

Mơ thấy Rồng đen- Trắng tay khi đầu tư

Gặp Rồng đen trong chiêm bao chứng tỏ đây chưa phải là thời điểm bạn nên làm ăn lớn. Ẩn ý của chiêm bao đang nhắc anh chị em hãy cẩn trọng. Bởi lẽ chúng ta có thể mất tiền bạc và cơ hội cũng như danh dự, uy tín.

Dường như lúc này chưa phải cơ hội thuận lợi cho những dự định lớn của bạn. Do vậy anh chị em nên cân nhắc từng lời mời cũng như quyết định chi tiền. Bằng cách này chúng ta sẽ tránh thất thoát về mặt tiền bạc đấy! 

Mơ thấy Rồng vàng- Tài lộc đang tới

Rồng vàng trong mơ lại cho thấy tài lộc đang đến với anh chị em rất gần. Theo đó chúng ta nhận được vận may lớn từ thời cơ. Mặt khác bạn còn được định hướng chính xác từ quý nhân phù trợ.

Vì lẽ đó anh chị em còn đợi gì không sớm tận dụng triệt để cơ hội đang có. Bằng cách này chúng ta sẽ thêm giàu có, nhiều tiền của. Bạn cũng nên đầu  tư mạnh vào việc mua các bất động sản để thắng đậm.

Mơ thấy Rồng trắng- Khởi sự nhiều thuận lợi

Trong khi đó màu trắng trong phong thủy lại đại diện cho sự khởi đầu, tương lai. Điều kể trên đồng nghĩa với việc chiêm bao này chứng tỏ bạn đang có nhiều khởi sắc. Ngay từ khi mới bắt đầu kế hoạch, anh chị em đã nhận được nhiều báo hiệu tốt đẹp.

mo thay rong trang

Vì thế bạn nên thừa thắng xông lên, tận dụng triệt để mọi cơ hội để thắng lớn. Đây chính là cách mà nhiều anh chị em đã làm. Bạn cũng có thể là một trong số đó nếu biết nắm bắt những duyên lành đang xuất hiện trong tương lai gần.

Mơ thấy Rồng đỏ- Tình duyên ngọt ngào

Ngược lại, màu đỏ lại đại diện cho tình yêu, sự nhiệt huyết. Vì thế, bạn thêm hạnh phúc hơn nữa trước sự quan tâm và thấu hiểu của người thương.

Đây chính là trợ lực tuyệt vời chúng ta thêm sáng tạo, tập trung. Đúng như câu nói “Tề gia trị quốc bình thiên hạ”, nhờ gia đạo ấm êm, anh chị em sẽ thêm động lực để kiến tạo vận mệnh như ý.

Mơ thấy Rồng xanh- Tâm an, đời nhàn

Mơ thấy Rồng xanh cũng rất đáng mừng bạn nhé. Bởi lẽ điều này chứng tỏ những mệt mỏi ở thời kỳ tiền vận đã hết. Thay vào đó, sắp tới anh chị em đã có một vị trí vững vàng trong công việc mình theo đuổi.

Kết hợp với môi trường sống thuận lợi, sự ổn định trong gia đình,… bạn sẽ có cơ hội tập trung cho sự nghiệp của mình. Đây là lúc anh chị em nên tận dụng triệt để thời gian. Mục đích nhằm giúp chúng ta thay đổi số phận, tạo nên giá trị lớn cho cuộc đời.

Chính vì tâm an nên dù bạn có nhiều công việc nhưng không cảm thấy mệt mỏi. Đây là nền tảng tuyệt vời để anh chị em hoàn thành sứ mệnh như mình mong đợi.

Nằm mơ thấy Rồng vàng bay trên trời

Rồng vàng bay trên trời trong mơ đại diện cho tài lộc. Vì thế đây là chiêm bao báo hiệu bạn đang làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên anh chị em nên có kế hoạch tài chính rõ ràng. Bằng cách này chúng ta tránh hiện tượng vung tay quá trán.

Đồng thời chúng ta còn được hưởng thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Tin rằng sắp tới bạn còn có nhiều tài sản và sắm được không ít đất vườn có giá trị nữa đấy! 

Mơ thấy Rồng phun lửa- Hỏa thần trợ lực 

Hình ảnh Lửa trong mơ đại diện cho Hỏa thần. Sự có mặt của yếu tố này giúp chúng ta tránh sai đường, lạc lối. Đồng thời anh chị em còn có được sự trợ lực tuyệt vời. Nhờ thế chúng ta tránh rủi ro, tà khí và vận đen.

mo thay rong phun lua

Chưa dừng lại ở đó đây còn là thời điểm giúp anh chị em thăng hoa trong cuộc sống. Bạn đã nhận ra hướng đi của mình là gì. Từ đó chúng ta nỗ lực theo đuổi mục tiêu nên sẽ có thành quả như ý.

Mơ thấy Rồng nước- Tiền nhiều nhưng ra nhanh

Trong khi đó nước đại diện cho tiền của, tài lộc. Bằng cách này bạn có thể nhận được nhiều lời mời làm ăn trong thời gian tới. Vì thế anh chị em nên tận dụng triệt để nhằm có khởi sắc hơn nữa trong công việc.

Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước những quyết định đầu tư. Đây là cách thông minh giúp chúng ta tránh mệt mỏi vì tiền bạc. Đồng thời ẩn ý kể trên còn có ý nhắc chúng ta hãy có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Đây là cách hay giúp bạn biết hoạch định tài chính và tránh bị động về dòng tiền nữa đấy! 

Mơ thấy Rồng và rắn- Họa phúc song hành

Trong quan niệm phong thủy, Rồng đại diện cho thần còn Rắn đại diện cho cái ác. Vì vậy chiêm bao kể trên cho thấy điềm lành và chuyện dữ đồng hành cùng nhau.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc nếu bạn có được vận may thì cũng nên cẩn trọng. Bởi lẽ có thể tiềm ẩn sau đó là vận rủi lớn đang chờ. Đúng với câu “Trong phúc có họa, trong họa có phúc”, anh chị em hãy dùng tâm thế an nhiên để đón nhận mọi sự sẽ tốt hơn cả.

Mơ thấy Rồng con- Tương lai nhiều cái mới

Rồng con xuất hiện trong mơ cho thấy tương lai của bạn sẽ có nhiều cái mới. Đó có thể là những kết nối giá trị mang lại cho chúng ta cơ hội đổi đời. Hoặc anh chị em gặp quý nhân phù trợ giúp bản thân về tiền bạc.

Theo đó bạn nên đón nhận cơ hội mới một cách chủ động. Đây là bí quyết giúp chúng ta thể hiện sự tự tin với đất trời. Đồng thời anh chị em còn kiếm được nhiều tiền và giúp đỡ được không ít người nữa đấy! 

Mơ thấy 2 con Rồng- Vợ chồng hòa thuận

Mơ thấy hai con Rồng chứng tỏ gia đình bạn đã vượt qua sóng gió. Sau những ngày dài đầy mệt mỏi và sự tổn thương, bạn và người ấy ngày càng thấu hiểu và trân quý đối phương.

Đây là thời điểm vàng để bạn và một nửa của mình cùng ngồi lại và thống nhất về mục tiêu phía trước. Dân gian có câu “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Vì vậy tin rằng sự đồng lòng của hai người sẽ giúp mọi thứ khởi sắc hơn nữa.

Mơ thấy Rồng chết- biến cố lớn

Mơ thấy Rồng chết chứng tỏ bạn sắp có biến cố lớn. Những mệt mỏi trong lòng dường như đã chạm tới cực hạn. Anh chị em cũng nên chủ động đón nhận sóng gió sắp tới.

Qua đó, chúng ta sẽ thêm bản lĩnh, lớn mạnh và gặp nhiều may mắn hơn thật dễ dàng.

Mơ thấy Rồng đánh đề con gì?

Mơ thấy Rồng bay đánh con gì trúng lớn? Đâu là vận may dành cho bạn? Những gợi mở mà hệ thống nói đến sau đây tin rằng sẽ không làm anh chị em lãng phí thời gian vô ích:

mong thay rong danh so gi

Nằm mơ thấy con Rồng đánh số mấy?

Mơ thấy Rồng bay

34, 42, 45, 67, 89.

Mơ thấy Rồng đen

43, 21, 25, 67.

Mơ thấy Rồng vàng

54, 32, 27, 89.

Mơ thấy Rồng trắng

65, 43, 27, 68.

Mơ thấy Rồng xanh

76, 54, 32, 29.

Nằm mơ thấy Rồng vàng bay trên trời

76, 54, 32, 39.

Mơ thấy Rồng phun lửa

76, 54, 21, 29.

Mơ thấy Rồng nước

52, 56, 15, 54.

Mơ thấy Rồng và rắn

43, 67, 58, 92.

Nằm mơ thấy Rồng đỏ

34, 32, 67, 32.

Hy vọng các thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn sớm biết mơ thấy Rồng điềm gì, số đẹp nào nên chơi. Hãy  kết nối với Lô Đẹp Hôm Nay thật sớm để thêm các tư vấn chuyên sâu khi cần nhé anh chị em!